Home » Báo giá

Báo giá

Báo giá vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ liên quan.

 

SACHGROUP tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ liên quan uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc: Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc...

 

Khi Quý khách có nhu cầu gọi điện đến chúng tôi 0983 404 821, Quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí các dịch vụ: lau kính, giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, phục hồi sàn đá, đánh bóng sàn đá tự nhiên, mài sàn bê tông, sơn sàn epoxy nhà xưởng, phủ bóng waxing sàn vinyl chống tĩnh điện các sàn phòng sạch sản xuất điện tử và khu vực phòng sạch chuyên biệt kỹ thuật cao.

 

 

Đối với các dịch vụ cốt lõi của vệ sinh công nghiệp: vệ sinh công trình sau xây dựng, tổng vệ sinh định kỳ các hạng mục theo yêu cầu, giặt thảm văn phòng... Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng sẽ thự hiện công tác khảo sát thực tế, qua trao đổi cụ thể SACH sẽ có văn bản báo giá cũng như dự toán và chi tiết phương án thực hiện thi công. Sau khi hai bên thống nhất phương án và chi phí giá thành, việc tiếp theo hai bên thực hiện là ký kết hợp đồng và thời gian thi công.

 

Báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của SACH sẽ có sự biến động theo các điều kiện khác nhau tại các thời điểm khác nhau. Cụ thể vấn đề đơn giá của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc các vấn đề lớn sau: thời gian tiến độ thi công, điều kiện môi trường và thời tiết, mức độ khó dễ của các hạng mục khác nhau.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ: 0983 404 821