Đánh bóng sàn nhà ở Vĩnh phúc

14/05/2018 528
Đánh bóng sàn nhà ở Vĩnh phúc, đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn bê tông, phủ bóng sàn nhựa, phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện.

Sàn nhà là nơi quan trọng, vì vậy mà chúng ta cần phải đánh bóng sàn sạch sẽ, vệ sinh sàn thường xuyên để ngôi nhà của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ. Có như vậy, ngôi nhà của bạn hay các trung tâm thương mại đều có một không gian sống và làm việc trong lành, thoải mái. Hiện nay, sàn nhà được đa dạng hơn về vật liệu, màu sắc, kiểu cách do đó đánh bóng sàn đa dạng hơn. Nhưng yêu cầu chung của công việc là giữ nguyên màu sắc của sàn và trả lại sự sáng bóng của chúng.

Đánh bóng sàn nhà ở Vĩnh Phúc

Đánh bóng sàn nhà ở Vĩnh phúc cung cấp các dịch vụ đánh bóng các loại sàn:

+ Đánh bóng sàn đá tự nhiên: đá marble, đá granite, và một số loại đá nhân tạo.

+ Đánh bóng sàn bê tông ở Vĩnh Phúc.

+ Phủ bóng sàn nhựa, sàn vinyl, sàn chống tĩnh điện, phủ bóng sàn gỗ.

Đánh bóng sàn ở Vĩnh phúc được thực hiện như thế nào?

Đối với nhu cầu của khách hàng, khi quý khách có nhu cầu vui long gọi đến Hotline của Sachgroup: 0983 404 821. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và giải pháp miễn phí.

Đối với sàn đá tự nhiên thì việc đánh bóng được thực hiện theo 1 tiêu chuẩn chung:

Đánh bóng sàn đá

B1: Sử dụng máy mài công suất lớn mài hết mo( ghợp) của sàn, lấy phẳng bề mặt sàn.

B2: Vệ sinh sạch bề mặt sàn và lên tiếp các đầu số: #50 > #100 > #150 >#200 > #250 > #300 > #400> #500 >#600 > #800 > #1000 > # 1500 > #2000 > #3000. Lưu ý trơng quá trình mài và đánh bóng đầu số, người thợ có kinh nghiệm cao trong quá trình đánh bóng sàn đá, và kết hợp với các loại hóa chất chuyên dụng cho sàn đá và hóa chất chống thấm sàn đá để có bề mặt sàn đá sáng bóng.

B3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất chuyên dụng và máy đánh bóng tốc độ cao. Sau khi sàn đá đã có bề mặt bóng đẹp thì chúng ta sử dụng nước sạch và máy chà sàn làm sạch các hóa chất đánh bóng còn tồn trên bề mặt và vệ sinh bề mặt sàn đá.

Đối với sàn bê tông việc đánh bóng phải thực hiện chuẩn các quy trình và phải thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, SACHGROUP đưa ra các quy trình co bản cho việc đánh bóng sàn bê tông:

Đánh bóng sàn bê tông

B1: Chuẩn bị các thiết bị, máy móc, vật tư cần có khi tến hành đánh bóng (máy mài nền, máy đánh bòng, Đĩa bóc sơn tự san phẳng, Đĩa mài bê tông…)

B2: Dùng đĩa mài HF(MF,SF) đầu số 20#, 30# kết hợp cùng máy mài nền 9X mài sàn bê tông để loại bỏ lớp bề mặt  và tạo phẳng cho sàn.

B3: Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn .

B4: Vệ sinh và hút bụi toàn bộ bề mặt sàn sau đó phủ hóa chất tạo độ cứng Dr.Crete lên mặt sàn bê tông cần đánh bóng.

B5: Sau thời gian 24h chờ cho hóa chất tạo độ cứng thẩm thấu hết xuống sàn, dùng đĩa đánh bóng 6G đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ hết toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

B6: Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông, để cho sàn khô sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số 500#, 800#, 1500#, 3000#.

Quy trình phủ bóng sàn viny chống tĩnh điện của SACHGROUP được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp:

Phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

1. Bước 1: Vệ sinh sàn vinyl chống tĩnh điện:

+ Chuẩn bị: máy chà sàn chuyên dụng, pad đỏ hoặc đen, chất tẩy rửa bề mặt sàn vinyl chống tĩnh điện( đây là hóa chất chuyên dụng cho loại sàn này, chú ý không sử dụng các chất tẩy rửa thông thường sẽ gây hậu quả hỏng và ảnh hưởng đến độ chống tĩnh điện của sàn vinyl chống tĩnh điện), máy hút nước công nghiệp laoị 80lit có tác dụng hút nước bẩn sau khi máy chà sàn thực hiện việc chà sàn.

+ Đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện, nó đòi hỏi người thực hiện phải đảm bảo kỹ thuật thực hiện tránh việc va chạm và ảnh hưởng đến hệ thống máy móc trong khu vực phòng sạch( máy móc trong khu vực phòng sạch là các loại máy có độ chính xác cao, giá trị tài sản lớn)

+ Thực hiện: sử dụng dung dịch tẩy rửa sàn vinyl chống tĩnh điện trải đều trên bề mặt sàn, ngâm trong khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó dùng máy chà sàn chuyên dụng, chà sạch bề mặt sàn, đảm bảo trên bề mặt sàn không còn những vết bẩn và lớp phủ cũ. Tiếp đến thực hiện việc hút sạch nước bẩn bằng máy hút bụi, nước chuyên dụng. Cuối cùng là việc lau lại bề mặt sàn bằng nước sạch.

2. Phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện:

Sau khi lau sạch bề măỵ sàn vinyl chống tĩnh điện và đợi cho bề mặt sàn đã khô. Chúng ta đi đến việc phủ bóng bằng hóa chất và dụng cụ chuyên dụng.

Quý khách có nhu cầu phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện vui lòng gọi 0983 404 821 - MrLinh để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0983 404 821    

Phòng nhân sự

Phòng nhân sự
0986 673 528    

Phòng kế toán

Phòng kế toán
02226 508 508