Home » Vệ sinh công nghiệp » Phun thuốc muỗi, ruồi...

Phun thuốc muỗi, ruồi...

Phun thuốc muỗi, ruồi...

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc diệt gián của công ty Sachgroup đã sẵn sàng phục vụ gia đình, công sở, xí nghiệp và trường học mọi lúc, mọi nơi.

Muỗi và gián là 2 loại côn trùng gây hại phổ biến tại những nơi có thời tiết nhiệt đới gió mùa như nước ta. Chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, ẩm thấp lại sinh sản rất nhanh là tác nhân truyền các loại bệnh dịch như sốt suất huyết, sốt rét, hủy hoại, làm thức ăn bị nhiễm khuẩn. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người đó là mối lo ngại cho không ít gia đình và môi trường làm việc nơi công sở.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc diệt côn trùng gây hại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là gián, muỗi vì vậy Công ty Sachgroup Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt gián, phun thuốc diệt muỗi tại nhà hoặc công sở giúp giảm thiểu khả năng lây lan bệnh tật và sinh sản của chúng.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người, hiệu quả đảm bảo trong thời gian sử dụng thuốc, côn trùng sẽ không xuất hiện, sinh sống phát triển.  Dịch vụ của chúng tôi nhanh, gọn nhẹ phục vụ vào tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ.

Quy trình phun thuốc diệt gián, diệt muỗi (và các côn trùng gây hại) cho nhà dân, cơ quan, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trường học được Sachgroup cung cấp với các nội dung như sau:

Thuốc sử dụng để phun

    - Là những loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Thuốc rất an toàn và có hiệu quả cao. Bao gồm:

         * Icon 2,5CS.

         * Permethrin 50EC.

         * Vectron 10EC.

Dụng cụ sử dụng để phun

    - Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên trong nhà.

    - Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian bên trong nhà.

    - Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên ngoài nhà.

    - Máy phun mù nhiệt SS-150F (Hàn Quốc) để phun không gian bên ngoài nhà và phun cống rãnh.

Các bước thực hiện

Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như giường, chiếu, bàn uống nước, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa...

- Phun tồn lưu bên trong nhà:

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,....Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun. 

- Phun không gian bên trong nhà:

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). 

- Phun tồn lưu bên ngoài nhà:

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,...nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

- Phun không gian bên ngoài nhà:

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,...nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Công dụng và cách dùng thuốc diệt muỗi, côn trùng

Thuốc diệt muỗi, côn trùng có công dụng diệt trừ muỗi và những loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ xít…. Sử dụng trong y tế phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh lan truyền từ muỗi gây ra.
Sự dụng thuốc diệt muỗi, côn trùng bằng cách ngâm tẩm mùng, quần áo, phun tồn lưu tại nơi trú ngụ của muỗi, nhằm tiêu diệt muỗi, côn trùng khi tiếp xúc với các bề mặt thuốc được phun, ngâm tẩm.
Sử dụng gang tay, khẩu trang, không được hút thuốc trong quá trình pha chế và phun thuốc. Liều lượng pha chế đã được in trên mỗi sản phẩm thuốc trừ muỗi.
Vỏ chai sau khi sử dụng lên chôn hoặc chuyển tới khu vực chế biến rác thải có chứa hóa chất.
Bảo hành dịch vụ

- Thông thường dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

- Trong thời hạn bảo hành, nếu Quý khách hàng nhận thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, xin hãy liên hệ với Sachgroup . Công ty có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân, khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ, ...Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn an toàn sau khi phun thuốc

  • Tất cả người, động vật nuôi nên ra ngoài 1h - 2h sau khi phun thuốc muỗi.
  • Đối với phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người mắc bệnh hen, tim nên có thời gian cách ly là 12h - 15h.
  • Sau 3 tiếng phun, thuốc đã ngấm nên mở to cửa, bật quạt để thổi hết thuốc trong không khí ra khỏi nhà.
  • Rửa lại bát, đũa, xoong, nồi.... lau, quét nền nhà sạch sẽ.

Quý khách hàng xem chi tiết các dịch vụ của Sachgroup tại webside: www.sachgroup.vn

Chi Phí dịch vụ: tùy thuộc khảo sát.

Sachgroup luôn tri ân và ưu đãi những khách hàng quen thuộc và hợp tác lâu dài với công ty. Rất mong sẽ nhận được nhiều ủng hộ của quý khách hàng.

Quý khách vui lòng click Liên hệ 0983 404 821 để được khảo sát và tư vấn miễn phí.