Giặt thảm, giặt ghế văn phòng

24/11/2015 67184
Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, thảm hội trường...

Quý khách vui lòng ấn vào LIÊN HỆ để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

SACH GROUP chuyên đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế … xem video (giặt thảm tấm) cho nhà riêng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng…

giặt thảm, giặt ghế

giặt thảm, giặt ghế

Với qui trình đánh sàn, giặt thảm, giặt ghếxem video hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt , không những làm sạch bẩn do bụi , đất , bùn , chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống , vết rỉ sét, dầu nhớt cặn , kẹo cao su… Sau khi công việc đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế hoàn thành sẽ để lại mặt tươi sạch gần như mới làm hài lòng quý khách .
Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… thảm trải sàn và ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các chuyên gia hàng đầu của SACH GROUP sẽ giúp quý khách phân tích chất liệu của sàn, thảm và ghế, từ đó sẽ có quy trình và hóa chất phù hợp với từng loại.

Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa

SACH GROUP  giặt tất cả các loại ghế như: giặt ghế Văn phòng, giặt ghế Sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty…
– Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch .
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế tốt nhất cho khách hàng Dịch vụ đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế của SACH GROUP đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của SACH GROUP.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

SACH GROUP luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế, chỉ cần gọi điện tới SACH GROUP  chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đạt sự hài lòng 100% từ quý khách, với giá thành hợp lý nhất.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Quý khách vui lòng ấn vào LIÊN HỆ để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0983 404 821    

Phòng nhân sự

Phòng nhân sự
0986 673 528    

Phòng kế toán

Phòng kế toán
02226 508 508