Sơn sàn epoxy

03/04/2016 57557
Sơn sàn epoxy, cải tạo sàn sơn epoxy, chống thấm mặt sàn, mài nền bêtông, bóc nền sơn epoxy cũ ở Bắc Ninh, Bắc Giang. Liên hệ 0983 404 821

Sơn sàn epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide, sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ, vv...

 

Sơn sàn epoxy

 

 

 

Sơn sàn epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng,... Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất cụ thể là những đặc tính sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
  • Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,...
  • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,...

Sơn sàn epoxy thường được dùng hiện nay có 2 phương pháp, hai dạng là: Sơn sàn epoxy hệ lăn và Sơn sàn epoxy hệ tự san phẳng. Hai phương pháp này khác nhau về nguyên vật liệu, phương pháp thi công và tất nhiên chất lượng sẽ khác với giá thành cũng tương ứng khác nhau.

Về chủng loại sơn sàn epoxy có 2 loại cơ bản là sơn epoxy gốc dầu và sơn epoxy gốc nước.

 

Mài sàn bê tông sơn nền epoxy

 

Quy trình thi công sơn epoxy:

Về cơ bản quy trình thi công sơn epoxy được thực hiện theo các công đoạn sau:

Bước 1: Mài sàn bê tông: đối với sàn epoxy thi công mới thì việc mài sàn bê tông nhằm phá bỏ lớp phụ gia bê tông và cặn bọt bê tông có trên bề mặt. Đối với sàn epoxy cải tạo thì việc này được thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu và tính kỹ thuật hiện có của bề mặt sàn.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt: đây là công đoạn đơn giản nhưng khá quan trọng, vì nếu không thực hiện tốt thì việc bám dính giữa bề mặt bê tông với lớp sơn epoxy của các công đoạn sau không được đảm bảo dẫn tới hiện tượng bong tróc. Trong công đọa này tùy thuộc vào bề mặt sàn chúng ta cần xử lý thêm một số việc khác, ví dụ: xử lý chống thấm ngược và xử lý thấm dầu nếu có trên bề mặt sàn cần sơn epoxy.

Bước 3: Thi công trám vá bề mặt và sơn lót epoxy hai thành phần.

Bước 4: Thi công sơn hoàn thiện bề mặt sàn. Tùy thuộc vào việc sơn lăn hoặc sơn tự san phẳng, SACHGROUP sẽ thực hiện lớp sơn hoàn thiện khác nhau.

Quý khách vui lòng click Liên hệ 0983 404 821 để có tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0983 404 821    

Phòng nhân sự

Phòng nhân sự
0986 673 528    

Phòng kế toán

Phòng kế toán
02226 508 508