Sơn sàn epoxy tại Bắc Giang

16/01/2018 11003
Thi công sơn sàn nền epoxy tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Thi công mới, cải tạo, mài bóc nền epoxy cũ, mài nền bê tông giá rẻ nhất. SACHGROUP 0983 404 821

Sơn sàn epoxy là gì?

Là sơn 2 thành phần, phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao...

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. 

Chủng loại sơn epoxy: Hiện nay trên thị trường có 2 chủng loại sơn epoxy cơ bản đó là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dung môi. Quý khách thi công sơn epoxy tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận có nhu cầu vui lòng gọi 0983 404 821 để được tư vấn tốt nhất.

Quy trình thi công sơn epoxy nói chung gồm các bước cơ bản:

1. Bước 1: Mài tạo nhám bề mặt sàn: đối với sàn bê tông mới cần thiết phải mài sàn bê tông để đảm bảo sạch lớp bọt xi măng và phụ gia bê tông bề mặt, việc này nhằm đảm bảo độ tiếp giáp với lớp sơn lót về sau sẽ kết dính trực tiếp đến thớ lõi bê tông. Đối với sàn epoxy cải tạo lại sau nhiều lớp sơn hoặc bị bong tróc, thì công việc cần thiết phải mài bóc lớp epoxy bề mặt cũ.

2. Bước 2: Vệ sinh bề mặt: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi, tuyệt đối không sử dụng nước để làm sạch bề mặt.

3. Bước 3: Trảm vá khuyết tật bề mặt nếu có, kết hợp đó là việc rất quan trọng kiểm tra độ ẩm bề mặt sàn. Yếu tố này chịu nhiều nguyên nhân, do vậy người thợ thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận cần phải tìm được nguyên nhân chính xác nhất và xử lý triệt để vấn đề ẩm bề mặt sàn và chống thấm ngược.

4. Bước 4: Sau khi vệ sinh lại các khe góc và toàn bộ bề mặt sàn, thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Giang sẽ tiến hành thi công sơn lót. Việc sơn lót phải được thực hiện đảm bảo độ dầy cần thiết, ngươc lại cũng không được dầy quá hoặc làm cộn sơn. Thời gian khô sơn lót sẽ rơi vào khoảng tư 3 đến 7 giờ đồng hồ, tùy thuộc điều kiện môi trường.

5. Bước 5: Sau khi thi công sơn lót đã khô, tiến hành sơn màu 2 lớp, hoặc sơn tự san phẳng. Đặc biệt lưu ý trong quá trình thi công sơn màu hoặc sơn tự san phẳng việc pha sơn được thực hiện chuyên nghiệp bằng máy pha và các khâu rõ rệt, tránh các trường hợp thi công không kịp sơn bị đóng rắn ngoài kế hoạch.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tại Bắc Giang cho các đơn vị lớn: Hồng Hải, Wintech, SJ Tech... tại các khu công nghiệp: Quang Châu, Vân Trung, Song Khê...

Khi Quý khách có nhu cầu thi công sơn epoxy tại Bắc Giang vui lòng gọi 0983 404 821

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0983 404 821    

Phòng nhân sự

Phòng nhân sự
0986 673 528    

Phòng kế toán

Phòng kế toán
02226 508 508