Home » Tin tức » Hóa chất phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Hóa chất phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Tên sản phẩm: SW105 Chất phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện.

Mô tả ngoại quan: 

SW105 là chất đặc chủng được nghiên cứu để tạo cho các chất liệu mặt sàn lớp phủ bóng bền, sáng bóng với giá thành hợp lý. Lớp phủ của SW105 màu trong, bóng và có độ bền cao, chịu được nước, hóa chất, cọ xước, chống trơn trượt và kháng bụi bám bẩn. Đồng thời là chất phủ bóng sàn chuyên dụng cho bề mặt sàn vinyl chống tĩnh điện. Đặc biệt phù hợp cho việc bảo trì như vệ sinh trên bề mặt lớp phủ và thay lớp phủ mới.

Công dụng / Ứng dụng: 

SW105 dùng trên mọi chất liệu s n đ n hồi và cứng, bao gồm nhựa, nhựa viny amiăng, đá hoa cương, cẩm thạch, cao su, gỗ v xi măng
Dùng cho công nghiệp và gia dụng.

Đặc tính lý hóa

Dạng Dung dịch sánh dạng sữa
Màu Trắng nhạt
Mùi Đặc trưng
Tỷ trọng Appx. 1
pH (5%) 8 – 9

Bảo quản: 

Thao tác tiến h nh như sau:
- Dùng hóa chất chuyên dụng để bóc hết lớp phủ bóng s n cũ (nếu có) theo đúng hướng dẫn trên tài liệu kỹ thuật sản phẩm. Rửa sạch bề mặt sàn v để thật khô.
- Ngay khi bề mặt sàn khô, phủ từ 1 -2 lớp SW105 bằng dụng cụ chuyên dụng cho thật đều và chờ cho khô bề mặt Lưu ý mỗi lớp phủ phải thật mỏng và phủ lớp tiếp theo khi lớp trước hoàn toàn khô (thường cách nhau tối thiểu 30 phút). Tránh thi công khi có gió to tạo gợn trên bề mặt lớp phủ. S n nên được sử dụng 4-5 h sau khi phủ bóng.

Quý khách vui lòng liên hệ 0983 404 821