Home » Tin tức » Nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Bắc Ninh

Nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Bắc Ninh

SACHGROUP trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng. Với kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tới các nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc….SACHGROUP tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

Đào tạo nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Bắc Ninh.

Cung ứng nhân viên tạp vụ vệ sinh công nghiệp, nhân viên tạp vụ văn phòng.

Vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn nhà xưởng, đánh bóng sàn đá, vệ sinh lau kính mặt dựng, giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa….

Nhiệm vụ công việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng:

Công việc lau chùi

Công việc rất đơn giản là dùng khăn ẩm gập vuông làm 4 lau các thiết bị văn phòng, bàn ghế, nếu là sàn thì dùng cây lau, lau sạch việc này không cần hướng dẫn bạn cũng biết rồi.

Công việc dọn dẹp

Trong văn phòng sau một ngày làm việc có rất nhiều vật dụng đồ dùng không còn đúng vị trí, công việc của bạn là sắp xếp lại đúng vị trí sao cho gọn gàng.

Công việc thu gom và đổ rác

Rác sẽ được bạn thu gom hết vào thùng rác và khi thùng rác đầy bạn sẽ đổ ra khu vực chứa rác chung hoặc các thùng rác môi trường.

Công việc duy trì vệ sinh văn phòng

Sau khi làm xong hết các đâù mục công việc bạn sẽ trực vệ sinh tại khu vực mình làm và làm các công việc định kỳ khác như tẩy vết bẩn trên tường hay quét mạng nhện, vệ sinh kính…

Nhiệm vụ công việc được thực hiện theo 04 nguyên tắc:

1. Từ trên xuống dưới.

2. Từ trong ra ngoài.

3. Khoanh vùng vệ sinh.

4. Làm đâu gọn đó.

 

 

Lợi ích sử dụng nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Bắc Ninh của SACHGROUP

– Tiết kiệm thời gian đào tạo:  Không phải khi ai cũng biết thực hiện công việc tạp vụ ngay từ đầu. Chính vì thế mà để làm được việc thì trước khi làm việc các nhân viên phải được đào tạo. Đặc biệt với các công việc phức tạp như: giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh sàn, chà sàn, lau kính cần phải có quy trình và dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch và độ bền sản phẩm.
 
– Độ tin cậy cao: Các nhân viên tạp vụ văn phòng đã được công ty cleanhouse tuyển dụng và quản lý, có sự bảo đảm về tài sản của văn phòng, gia đình. Do đó, bạn không cần lo các vấn đề về trộm cắp tài sản của gia đình bạn.
 
– Độ an toàn về dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh cao: Các hóa chất vệ sinh như: Hóa chất tẩy rửa, hóa chất chà sàn, hóa chất giặt thảm, hóa chất rửa tay đều phải đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho con người. Chúng tôi cung cấp hóa chất vệ sinh cho hàng loạt tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình. Do đó, các hóa chất của chúng tôi sử dụng luôn phải đạt yêu cầu. Tất cả các hóa chất đều có xuất xử, thời hạn sử dụng và của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải quyết mọi khó khăn, và trăn trở của quý khách hàng đang gặp phải.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Quý khách vui lòng click LIÊN HỆ để có tư vấn và báo giá .