Home » Tin tức » Tạp vụ văn phòng ở Bắc Ninh

Tạp vụ văn phòng ở Bắc Ninh

Tạp vụ văn phòng ở Bắc Ninh

Nền công nghiệp VIỆT NAM đang phát triển với nhiều nhà máy công nghiệp là của người nước ngoài, Với yêu cầu về môi trường làm việc rất cao, tất cả mọi công việc đều phải chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của họ đưa ra. Một trong nhưng công việc đó là công việc vệ sinh của nhân viên tạp vụ văn phòng mà với mức độ am hiểu về vệ sinh công nghiệp còn han chế của phần lớn nhân viên tạp vụ. Do vậy công ty SẠCH xin đưa ra khóa đào tạo tạp vụ văn phòng ở Bắc Ninh sẽ giúp giải quyết tất cả nhưng khó khăn mà bạn và nhân viên tạp vụ đang gặp phải. Với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình giảng dạy đầy đủ rõ ràng sẽ đào tạo cho đội ngũ tạp vụ nhưng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đạt mọi yêu cầu cao trong công viẹc làm vệ sinh của nhân viên tạp vụ văn phòng của người nước ngoài.

Nhân viên tạp vụ văn phòng sau khi đào tạo xong sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết và đầy đủ của một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cả về phẩm chất và nghề nghiệp :

+ Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

+ Kỹ năng làm vệ sinh công nghiệp trong nhà máy, siệu thị, showroom, bệnh viện, trường học, tòa nhà….

+ Kỹ năng sử dụng máy móc dụng cụ vệ sinh công nghiệp.

+ Kỹ năng sử dụng hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp.

+ Kỹ năng làm sạch tất cả các vết bẩn trên rất nhiều chất liệu….

Không những vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ còn nhận được những lợi ích hữu hình từ dịch vụ, khách hàng sẽ không mất :

+ Thời gian quản lý, giám sát nhân viên vệ sinh.

+ Hướng dẫn cách làm thế nào, khu vực làm từ đâu đến đâu…để đạt yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải quyết mọi khó khăn, và trăn trở của quý khách hàng đang gặp phải.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Quý khách vui lòng click LIÊN HỆ để có tư vấn và báo giá .