Home » Tin tức » Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên

Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên

Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên

Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên, báo giá Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Thái Nguyên.

Công ty Vệ sinh công nghiệp SACH GROUP cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên với tốc độ nhanh nhất hiệu quả nhất hân hạnh được mời. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ để mang lại giá trị đích thực cho môi trường sống và làm việc.

Với kinh nghiệm thực hiện cung ứng dịch vụ tại các cơ quan công sở, các đơn vị trường học và các toà nhà cao ốc, bệnh viên, văn phòng, chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong công tác Vệ Sinh – Làm Sạch mà Quý khách hàng đề ra đề ra* Cung cấp nhân viên tạp vụ bảo trì, bảo dưỡng văn phòng, tòa nhà, bệnh viện,TT thương mại, khu công nghiệp.

Ngoài việc triển khai các gói Dịch vụ linh hoạt như:
* Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm
* Dịch vụ lau kính mặt trong, mặt ngoài
* Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
* Dịch vụ cắt cỏ và chăm sóc cây cảnh...

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên: đánh bóng sàn đá tự nhiên tại Thái Nguyên, phủ bóng sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện tại Thái Nguyên, mài sàn bê tông đánh bóng và phủ bóng sàn bê tông tại Thái nguyên, sơn sàn epoxy, phục hồi bề mặt sàn tại Thái Nguyên...

Chúng tôi cam kết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái nguyên và các dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phục vụ nhiệt tình nhất, độ tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng trên cả nước, chúng tôi đã có hệ thống mạng lưới các văn phòng đại diện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên và việc mở văn phòng vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên là việc sẽ được chúng tôi thực hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

Chúng tôi rất hi vọng được phục vụ Quý khách hàng về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SẠCH

  • Điện thoại: 0983.404.821